Bàn Inox -Mặt Hàng Tất Yếu Trong Phòng Ăn, Nhà Hàng, Văn Phòng Công Nghiệp

Bàn inox hay còn được gọi bằng cái tên chuyên hơn là bàn sơ chế inox là một trong những món đồ không thể thiếu trong các nhà ăn công nghiệp, phòng bếp hay có mặt hầu hết trong các quán ăn của người Việt Nam. Lý do mà bàn inox trở thành một vật dụng phổ biến như vậy là do nó có khá nhiều ưu điểm.

bàn inox4bàn ăn
Mẫu mã đa dạng, đẹp, sang trọng,lợi thế của đồ nội thất inox là không rỉ sắt nên dù dùng lâu cũng vẫn như mới, xu hướng thẩm mỹ ngày càng cao nên mẫu mã bàn ghế nội thất cũng rất đa dạng, tinh tế
bàn inox  cnbàn ghế
Bàn ghế inox phù hợp cho gia đình, quán cafe, văn phòng. Không gian rộng hay hẹp cũng dễ dàng tìm được món nội thất phù hợp 3. Chất lượng bàn ghế inox cao, bền.Độ bền của inox vượt trội so với các chất liệu khác, không hề rỉ sắt 4. Giá thành hợp lý.
bàn cn2bàn inox công nghiệp
Đối với các nhà ăn công nghiệp thì giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ tại đây họ phải phục vụ khối lượng thức ăn cũng như số lượng người dừng chân tại nhà ăn này là một con số rất khủng, nếu không gian nhà ăn hay không gian bếp nấu không được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên thì sẽ làm ảnh hưởng tới các suất ăn phục vụ cho nhân viên. Để không làm mất nhiều thời gian vào công việc vệ sinh mà vẫn đạt tiêu chuẩn vệ sinh thì hầu hết tất cả các công ty hay xí nghiệp từ lớn đến nhỏ đều chọn cho mình khu bếp được trang bị toàn bộ bằng inox. Số lượng bàn inox, bàn sơ chế inox tại đây rất nhiều, ngoài ra còn có kệ inox, thùng đá inox hay chụp hút khói inox, ngay cả bếp nấu cũng được làm từ inox như bếp á, bếp âu.
bàn inox 1bàn tròn 6
Biết được nhu cầu sử dụng các thiết bị inox ngoài thì trường rất cao, Công ty Hoàng Phát đã nhắm đến mục tiêu chuyên gia công inox số lượng lớn với giá cả cạnh tranh, đặc biệt mặt hàng bàn inox, bàn sơ chế inox luôn thường xuyên cập nhật các mẫu bàn đẹp, tốt, tiện lợi từ thị trường nước ngoài để đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với công ty.