Qủa Cầu Hút Nhiệt Làm Mát Hoàng Phát Đến Với Tây Ninh Của Tập Đoàn Tân Tạo

Tập đoàn Tân Tạo (TANTAO GROUP) bao gồm Công ty cổ phần đầu tư công nghiệp Tân Tạo, tên viết tắt là ITACO, có tên tiếng Việt khi mới thành lập là Công ty cổ phần đầu tư khu công nghiệp Tân Tạo, tên tiếng Anh là Tan Tao Investment & Industry Corporation là một doanh nghiệp phát triển khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam[1]. Công ty được thành lập vào ngày 14 tháng 11 năm 1996 và vào ngày 15 tháng 11 năm 2006, cổ phiếu của công ty được chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là ITA. Công ty là một trong 9 doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam [2] được chọn gia nhập chỉ số chứng khoán Russell Global Index và là một trong 10 công ty có giá trị vốn hóa lớn và tính thanh khoản tốt nhất Việt Nam hiện nay được lựa chọn tính toán trong chỉ số S&P Vietnam 10 Index [3].

Nhằm tạo điều kiện sản xuất tốt nhất cho cán bộ công nhân viên của khu công nghiệp vừa qua Công ty TNHH Cơ Khí Hoàng Phát đã có cơ hội hợp tác lắp đặt hệ thống làm mát cho khu công nghiệp Tân Tạo tại Huyện Gò Dầu,tỉnh Tây Ninh.
Công trình đi vào vận hành vào ngày 26 tháng 7 năm 2016 với hiệu quả cao mang lại luồng gió mát cho anh chị em công nhân, được cán bộ công nhân viên cùng lảnh đạo của nhà máy khu công nghiệp đánh giá rất cao .

Sau đây là một số hình ảnh tại công trình trong quá trình lắp đặt cho đến lúc vân hành.

càu 1
quả cầu cttty]
tay ninh1
tay ninh