0906.997.486

Làm Cửa Sắt Tại Dĩ An Bình Dương

Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương. Cơ Khí Hoàng Phát chuyên nhận làm cửa sắt tại TP Dĩ An. Chúng tôi có kĩ thuật và chuyên môn cao. Tiến hành thi công cửa sắt chất lượng và đạt tiêu chuẩn như khách hàng mong muốn. Chúng tôi chuyên nhận thi công làm cửa sắt với giá cực hấp dẫn. Thi công trong thời gian ngắn và đảm bảo sẽ tạo nên một ngôi nhà đẹp với lớp cửa sắt sang trọng, cứng cáp và bền bỉ theo thời gian.

Giới thiệu về Hoàng Phát đơn vị làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương

Nằm trong top Công Ty làm cửa sắt uy tín và chất lượng tại Dĩ An Bình Dương. Cơ Khí Hoàng Phát được biết đến với nhiều dịch vụ thi công chất lượng, giá cả hợp lí. Và luôn nhận được tình cảm yêu mến, sự hài lòng từ quý khách hàng. Cơ Khí Hoàng Phát luôn mang đến cho quý khách hàng những điều bất ngờ, khiến khách hàng an tâm và giao phó ngôi nhà cho chúng tôi. Để chúng tôi có thể thay khách hàng khoác lên căn nhà của mình một chiếc áo mới đẹp và ấn tượng. Phù hợp với lối kiến trúc, sở thích, phong thuỷ và cá tính riêng của gia chủ.

Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương
Mẫu cửa cổng sắt đẹp, an toàn

Như các bạn đã biết, nhu cầu làm đẹp nhà ở hiện nay là xu thế đang phát triển rộng rãi trên thị trường hiện nay. Hàng loạt những sản phẩm tân trang, làm đẹp nhà ở. Được gia chủ lựa chọn để phù hợp cho không gian nhà của mình. Làm mới và tạo nên sự thu hút kì lạ cho ngôi nhà của mình. Một sản phẩm được lựa chọn kỉ càng và quan tâm nhiều nhất. Phần lớn nhiều gia đình lựa chọn những loại cửa chất liệu tốt, giá cả rẻ và an toàn để bảo vệ ngôi nhà của mình. Và trong đó, cửa sắt được ưa chuộng hơn cả.

Đáp ứng được nhu cầu đó, Công Ty chúng tôi tiến hành thi công. Chuyên nhận làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương. Tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có một ngôi nhà đẹp. Với lớp cửa sắt cứng cáp, an toàn và có độ bền theo thời gian.

Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương
Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương trọn gói

Các hạng mục làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương của Cơ Khí Hoàng Phát

 • Làm cửa sắt pano, cửa sắt kính 2 cánh, cửa cổng sắt 4 cánh đẹp.
 • Làm cửa cổng sắt 2 cánh, 4 cách sơn mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện.
 • Làm cửa sắt giả gỗ, cửa hoa sắt mỹ thuật, cửa sắt nghệ thuật CNC.
 • Làm cửa sắt nhà trọ, nhà dân cấp 4, khu chung cư, nhà phố, biệt thự.
 • Làm cửa sổ sắt có bông bảo vệ, làm cửa lùa, cửa thoát hiểm, cửa tôn.
 • Làm cửa sắt theo phong thủy, cửa sắt theo yêu cầu hoặc theo mẫu.
 • Làm cửa inox, cửa nhôm kính, cửa nhựa, cửa kính cường lực.
 • Làm cầu thang, lan can, hàng rào sắt, khung sắt bảo vệ chống trộm.
 • Làm mái tôn, mái ngói, mái bạt, mái nhựa thông minh, mái hiên.
 • Làm máng xối tôn, thay tôn cũ, chống dột và khắc phục sự cố mái tôn.

Cơ Khí Hoàng Phát nhận thi công làm cửa sắt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận thi công mọi hạng mục khi quý khách hàng có yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những kiểu thiết kế cửa sắt, cổng sắt đẹp. Phù hợp cho lối kiến trúc nhà quý khách và phù hợp với sở thích của gia chủ.

Và quý khách có thể an tâm về giá cả tại Cơ Khí Hoàng Phát. Chúng tôi cam đoan đưa mức giá cực rẻ. Quý khách sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí cho mình và cho gia đình. Sản phẩm cửa sắt chúng tôi đảm bảo chất lượng và không một nơi nào có thể so sánh được.

Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương
Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương theo yêu cầu

Báo giá làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương mới nhất

STT Sản phẩm cửa cổng sắt ĐVT Đơn giá (VNĐ)
Sơn chống gỉ Sơn tĩnh điện
A

Báo giá cửa sắt

1 Cửa sắt pano: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế M2 1.200.000  1.500.000
2 Cửa sắt pano: Sắt hộp 40x80mm dày 1.2mmm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế M2 1.300.000  1.600.000
3 Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm (có bông sắt hộp vuông 14,16mm bảo vệ theo cánh) M2 1.000.000 1.200.000
4 Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm (có bông sắt hộp vuông 14,16mm bảo vệ theo cánh) M2 1.250.000 1.450.000
5 Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày 1.2mm (có bông sắt hộp vuông 14,16mm bảo vệ theo cánh) M2 1.35.000 1.550.000
6 Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày 14.mm (có bông sắt hộp vuông 14,16mm bảo vệ theo cánh) M2 1.550.000 1.750.000
7 Cửa sắt uốn nghệ thuật Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế
8 Cửa sắt cắt CNC mỹ thuật Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế
B

Báo giá cổng sắt

9 Cổng sắt: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế M2 1.150.000  1.350.000
10 Cổng sắtSắt hộp 40x80mm dày 1.2mm. Thi công theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế M2 1.300.000  1.500.000
11 Cổng sắt uốn nghệ thuật Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế
12 Cổng sắt cắt CNC mỹ thuật Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế
13 Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 12x12mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ M2 550.000 650.000
14 Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 14x14mm, thi công theo mẫu hoặc bản vẽ M2 600.000 700.000
15 Hoa sắt nghệ thuật, hoa sắt mỹ thuật Báo giá theo mẫu hoặc bản vẽ thiết kế

Ghi chú:

 1. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 2. Giá trên đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển.
 3. Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế.
 4. Tất cả sản phẩm bảo hành 24 tháng
Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương
Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương giá cạnh tranh

Nhận làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương với nhiều công trình quy mô lớn và nhỏ khác nhau.

Từ xưa đến nay, cửa sắt luôn chiếm phần quan trọng so với nhiều loại cửa khác. Có nhiều hộ gia đình vẫn thích sử dụng những loại cửa gỗ, cửa nhôm, cửa nhựa, .. Như phần lớn các loại cửa này đều không có độ bền cao, hơn hết cửa gỗ hiện nay lại có gía thành cao. Không phù hợp cho điều kiện kinh tế của một số hộ gia đình. Trên hết, cửa sắt lại được làm từ sắt cứng cáp, không dễ bị gỉ sế lại có độ bền cao. Và rất an tâm khi bạn sử dụng bảo vệ ngôi nhà của mình, chống trộm,

Công Ty chúng tôi chuyên nhận thi công làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương. Chuyên nhận thi công cửa sắt tại mọi tỉnh thành. Bất kể khi nào quý khách cần, Công Ty chúng tôi đều có mặt để thi công cửa sắt cho quý khách. Chúng tôi nhận thi công làm cửa sắt tại nhà ở. Nhận làm cửa sắt ra vào, cửa phòng, cửa sổ, cửa cổng.

Sản phẩm cửa sắt tại Công Ty chúng tôi sau khi thành phẩm đảm bảo đẹp và đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, mức giá làm cửa sắt tại Công Ty chúng tôi lại vô cùng rẻ. Chúng tôi chuyên nhận làm cửa sắt theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi nhận làm cửa sắt với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Cam đoan quý khách sẽ vô cùng hài lòng.

Làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương
Thi công cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương

Đơn vị làm cửa sắt tại Dĩ An Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Có thể thấy rằng, bạn dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều đơn vị thi công cửa sắt thông qua các trang mạng  tại Dĩ An Bình Dương. Tuy nhiên không phải đơn vị thi công, thiết kế nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và hoàn thiện công trình cửa, cổng sắt hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Để mỗi lần đầu tư lắp đặt, sửa chữa cổng sắt cho ngôi nhà của mình thật xứng đáng với chi phí bỏ ra bạn nên tham khảo và tìm hiểu những đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, có độ uy tín và chuyên nghiệp.

Cơ Khí Hoàng Phát là một trong những đơn vị đi đầu về uy tín và chất lượng được khách hàng rất yêu thích. Với đội ngũ thợ sắt lành nghề, dày dạn dạn kinh nghiệm lại thường xuyên cập nhật những mẫu mã cửa, cổng sắt mới nhất, tối ưu về tính năng sử dụng cho các công trình hiện đại, chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần thi công, lắp đặt cửa cổng sắt đầu tiên. Giá thi công cửa sắt cạnh tranh so với các đơn vị trong cùng khu vực đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng.

Cửa sắt trong các công trình hiện đại cần có sự đầu tư về chất lượng, mẫu mã, thiết kế và màu sắc. Hãy để Cơ Khí Hoàng Phát giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống cửa sắt cho ngôi nhà của mình nhé!

Điện thoại liên hệ 0906 997 486 A Hoàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: Làm hàng rào sắt tại Dĩ An Bình Dương