0906.997.486

Làm Hàng Rào Sắt Tại Quận 4 TPHCM

Thợ làm hàng rào sắt tại Quận 4 TPHCM. Cơ khí xây dựng Quận 4 chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí nội thất và hoàn thiện công trình với các hạng mục đã từng triển khai lâu năm như: Làm cửa sắt hộp, làm hàng rào sắt sơn tĩnh điện, làm cổng hàng rào với nhiều mẫu mã sắt hộp đẹp bắt mắt, an toàn độ bền cao.

Làm hàng rào sắt tại Quận 4 TPHCM
Làm hàng rào sắt tại Quận 4 TPHCM mẫu đẹp

Làm hàng rào sắt tại Quận 4 TPHCM giá rẻ

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ làm hàng rào sắt tại Quận 4 TPHCM chất lượng. Là đơn vị chuyên gia công lắp đặt các loại hàng rào sắt chống trộm, hàng rào lưới B40, hàng rào mũi giáo, hàng rào sắt mỹ thuật, CNC chuyên nghiệp.  Làm hàng rào sắt, sản xuất chông hàng rào các loại, gia công theo yêu cầu ,luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với nhiều mẫu đẹp như hàng rào sắt nghệ thuật, mỹ thuật, bông sắt uốn. Thợ làm hàng rào sắt tay nghề cao, chuyên nghiệp, với chi phí thấp nhất so với các đơn vị khác.

Cơ Khí Hoàng Phát Chuyên cung cấp: Hàng rào di động, hàng rào chống trộm, hàng rào an ninh, hàng rào bảo vệ. Hàng rào chắn, hàng rào ngăn kho, hàng rào khu công nghiêp.

 • Nhận thiết kế, thi công lắp đặt theo yêu cầu.
 • Làm hàng rào sắt di dộng được hàn bằng tay đảm bảo độ bền cao.
 • Làm hàng rào sắt mỹ thuật uốn hoa văn, hàng rào cắt CNC.
 • Làm hàng rào chông đặc mũi nhọn chống trộm.
 • Làm hàng rào lưới B40, hàng rào tôn bảo vệ.
 • Làm hàng rào sắt mạ kẽm nhúng nóng cho tuổi thọ cao.
 • Làm hàng rào sắt sơn 2 thành phần cho màu sắc đa dạng, kho trầy sướt.
 • Làm hàng rào khung thép hộp sơn tĩnh điện, sơn 2 thành phần.
Làm hàng rào sắt tại Quận 4 TPHCM
Làm hàng rào sắt tại Quận 4 TPHCM chuyên nghiệp

Phân loại hàng rào sắt phổ biến nhất hiện nay

Dịch vụ làm hàng rào sắt của chúng tôi chuyên nghiệp, đa dạng về mẫu mã, kích thước sắt hộp, chủng loại sơn. Hàng rào sắt thường chia làm các loại chính sau:

Hàng rào sắt đơn giản, hiện đại

Hàng rào sắt loại này thường được sản xuất bằng sắt hộp hay sắt ống. Các thanh sắt được đan ngang dọc với nhau qua mối hàn. Sử dụng hình khối thường là vuông, tròn, phẳng.

Với các đường nét đơn giản, ít hoa văn. Màu sắc thường là tông màu sáng. Phù hợp với công trình dân dụng mang lại những vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà, công trình.

Mẫu hàng rào này thường sử dụng cho những ngôi nhà. Công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại.

Hàng rào sắt nghệ thuật, cổ điển

Mẫu hàng rào này thường dùng cho các ngôi nhà hoặc công trình mang phong cách Châu Âu, cổ điển. Với những hoa văn, họa tiết cầu kỳ, uốn lượn tinh xảo.

Màu sắc thường dùng phải thể hiện lên sự uy nghi, tráng lệ, bề thế và giàu có của chủ nhà và nổi bật lên nét cổ điển bề thế cho ngôi nhà. Đó là màu vàng đồng, đỏ kim, đen tuyền, nâu thẫm,…

Phương pháp gia công sản xuất: uốn bằng tay, bằng máy hoặc rèn thủ công theo bản vẽ thiết kế.

Làm hàng rào sắt tại Quận 4 TPHCM
Làm hàng rào sắt tại Quận 4 TPHCM giá cạnh tranh

Hàng rào sắt uốn nghệ thuật:

Hàng rào sắt uốn nghệ thuật thường sử dụng loại sắt mền, có tính dẻo và có thể uốn được một cách dễ dàng bằng máy móc hay người thợ có tay nghề cao.

Sắt được sử dụng thường là sắt rỗng hoặc sắt đặc. Mẫu hàng rào này thường rất đẹp, hoa văn cầu kỳ, cổ điển. Phù hợp với các công trình biệt thự, nhà phố cao cấp.

Hàng rào sắt rèn thủ công mỹ nghệ:

Hàng rào sắt thủ công mỹ nghệ được làm hoàn toàn thủ công, nhờ vào bàn tay của người thợ rèn, không sử dụng bất kỳ một công cụ, máy móc hiện đại nào.

Hiện nay, còn rất ít các đơn vị thi công loại sắt này bởi chi phí khá cao và đồng thời sắt rèn thủ công nên phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng, tay nghề của người thợ rèn. Chính vì vậy số lượng sản phẩm làm ra sẽ ít .

Hàng rào sắt cắt CNC:

Là loại hàng rào sắt mà các chi tiết hoa văn, họa tiết được cắt bằng máy CNC theo phương Laser hoặc Plasma. Các hoạ tiết đã được lập trình sẵn trên máy tính.

Đây là phương pháp gia công mới, dùng máy móc và máy tính xử lý, giúp giảm thời gian làm cửa, có thể cắt theo bất cứ hình thù nào khi mà phương pháp thủ công không làm được.

Làm hàng rào sắt tại Quận 4 TPHCM
Mẫu hàng rào chông sắt đặc

Cơ Khí Hoàng Phát làm hàng rào sắt tại Quận 4 TPHCM luôn cam kết:

+ Uy tín, đảm bảo chất lượng công trình

+ Báo giá thi công nhanh nhất cho khách hàng

+ An toàn trên mọi phương diện khi thi công triển khai

+ Đẹp trên từng chi tiết, phù hợp với ngôi nhà hay công trình của bạn

+ Công trình độc đáo luôn bền bỉ theo thời gian

==> Quý khách hàng đang tìm đơn vị thi công hàng rào sắt nghệ thuật, hàng rào sắt chống trộm, khung sắt bảo vệ, mái tôn, mái poly giá rẻ… Hãy liên hệ với Cơ Khí Hoàng Phát để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline 0906 997 486 Mr Hoàng.

CƠ KHÍ HOÀNG PHÁT

Chuyên: tư vấn, thiết kế, gia công & lắp đặt cửa sắt, mái tôn, hàng rào sắt, cầu thang sắt, lan can sắt, khung sắt bảo vệ, mái nhựa poly.

 1. Xưởng sản xuất chính: Thành Phố Hồ Chí Minh
 2. Xưởng chi nhánh 1: Tỉnh Bình Dương
 3. Xưởng chi nhánh 2: Tỉnh Đồng Nai
 4. Email: huuhoangna90@gmail.com