0906.997.486

Làm Khung Sắt Bảo Vệ Cửa Sổ Tại TPHCM

Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM đẹp. Khung sắt bảo vệ cửa sổ, ban công, sân thượng, giếng trời không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn, chống trộm cắp. Nếu bạn biết cách sắp xếp và trang trí một cách thích hợp, nó còn có vai trò rất quan trọng trong việc tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

– Những chiếc khung sắt bảo vệ bằng sắt mỹ nghệ, inox trang trí theo nhiều phong cách khác nhau không chỉ giúp không gian bên trong ngôi nhà thêm thông thoáng, tràn ngập ánh sáng, mà nó còn có tác dụng phản chiếu thiên nhiên bên ngoài, góp phần tô điểm thêm không gian sống của bạn.

– Khung bảo vệ cửa sổ là một dạng cửa cố định nhằm tăng cường tính an toàn cho ô cửa sổ. Ngoài chức năng đảm bảo sự an toàn, khung bảo vệ cửa sổ còn là điểm nhấn của trang trí nội thất, tạo vẽ đẹp sang trong cho căn nhà.

Cơ Khí Hoàng Phát là đơn vị chuyên thi công lắp đặt khung sắt bảo vệ cửa sổ nhà dân, khu chung cư, nhà phố, biệt thự. Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ cắt CNC, Khung bảo vệ cửa sổ nghệ thuật đẹp. Thợ làm khung bảo vệ cửa sổ của chúng tôi có tay nghề giỏi, kinh nghiệm nhiều năm, phục vụ ch đáo sẽ làm quý khách hài lòng. Chi tiết liên hệ 0906997486.

Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM
Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM chuyên nghiệp

Chức năng chính của khung sắt bảo vệ

+ Chống trộm: Cửa sổ là một trong những điểm thường xuyên bị những tên trộm nhắm đến đầu tiên. Ngoài ra, cửa sổ cũng không đảm bảo được an toàn 100%, nhất là những loại cửa dạng trượt qua lại. Hay khi các bạn ngủ, cần mở cửa sổ ra để lấy gió cho thoáng… Với các trường hợp này, nếu không có khung bảo vệ bên thì trộm có thể đột nhập vào nhà. Nên an toàn chống trộmlà một trong những chức năng quan trọng mà khung bảo vệ cửa sổ này đảm nhiệm.

+ Tránh rơi rớt: Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi không làm khung bảo vệ mà báo chí đã đưa tin. Chẳng hạn như “Mở cửa sổ quá đà, ngã xuống đất tử vong”, hay “Bé 5 tuổi rơi từ tầng 9 của chung cư ở TP HCM”… Do đó làm khung bảo vệ để tránh những trường hợp này là điều rất cần thiết.

+ Làm đẹp cho ngôi nhà: Khung sắt bảo vệ cửa sổ có thể làm được rất nhiều mẫu mã và hình dạng khác nhau. Có rất nhiều mẫu rất đẹp có thể tạo ra điểm nhấn nổi bật cho cửa sổ. Nên khung bảo vệ cửa sổ cũng là một dạng trang trí làm đẹp cho ngôi nhà.

Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM
Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM mẫu đẹp

Những chất liệu làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

Khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt

Khung sắt bảo vệ là loại được lựa chọn nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Bởi vì với chất liệu sắt giá thành rẻ, dễ tạo được nhiều mẫu mã và có thể kết hợp được với tất cả loại cửa. Khung bảo vệ bằng sắt sẽ được phân loại theo độ dày, kích thước sắt hộp, hình dạng sắt và mẫu mã cụ thể như sau:

– Hình dạng sắt: là khung bảo vệ được làm từ sắt có hình tròn, hay hình hộp vuông, hình hộp chữ nhật, hay là dạng tấm la và sự kết hợp giữa các hình dạng này với nhau.

– Kích thước sắt hộp: Là sắt sử dụng làm khung bao vệ có kích thước lớn hay nhỏ, tròn thì phi bao nhiêu, sắt hộp thì là loại hộp lớn hay nhỏ. Đối với kích thước hộp sẽ liên quan đến tường dày hay mỏng, khung bảo vệ có kích thước lớn hay nhỏ.

– Độ dày của sắt: Sắt cũng có rất nhiều độ dày khác nhau, nên khung bảo vệ cũng sẽ phân loại theo độ dày. Độ dày khác nhau thì giá của khung bảo vệ cũng khác nhau, nhưng không nhiều.

– Mẫu mã: Là kiểu chia ô, kiểu thiết kế trên khung bảo vệ để tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau. Đối với sắt việc tạo ra nhiều mẫu cũng rất đơn giản, nên mẫu khung bảo vệ bằng sắt rất đa dạng.

– Sơn: Khung bảo vệ làm bằng sắt sẽ bắt buộc phải sơn màu để làm đẹp và làm giảm tiền trình oxi hóa. Và ở phần sơn này sẽ có 2 lựa chọn sơn thường và sơn tĩnh điện.

Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM
Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM uy tín

Khung bảo vệ cửa sổ bằng Inox

Với Inox thì khung bảo vệ có 2 lựa chọn loại Inox: Một là làm bằng Inox 201, hai là Inox 304. Về hình dạng Inox, kích thước hộp Inox, độ dày Inox cũng tương tự như bằng sắt ở trên. Tuy nhiên, về mẫu mã Inox bị hạn chế hơn so với loại làm bằng sắt, nhất là ở dạng mẫu có hoa văn. Khung bảo vệ Inox cũng là một dạng khung rời, nên cho dù làm cửa sổ bằng chất liệu gì cũng có thể kết hợp lắp trên cùng một ô cửa.

Khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm.

Nhôm cũng được sử dụng làm khung bảo vệ cho cửa sổ, tuy nhiên rất ít được sử dụng, bởi vì mức độ an toàn rất kém. Thường được làm đi cùng với những dòng cửa nhôm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Loại này cũng sử dụng những thanh nhôm hộp có hình tròn hoặc hình vuông kết hợp với nhau để tạo mẫu.

Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM
Thi công khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM uy tín

+ Nói đến cửa sổ là chúng ta liên tưởng ngay tới hình ảnh “con mắt”. Vì cửa sổ là nơi hút khí trời, tạo sự thông thoáng và lấy ánh sáng thiên nhiên cho căn phòng; và “con mắt” đó sẽ làm cho ngôi nhà trở nên sáng sủa, ấn tượng và thẩm mỹ hơn; chính vì thế, việc lựa chọn kiểu dáng, hình ảnh cho cửa sổ là vô cùng quan trọng.

+ Cửa sổ khung song hoa sắt là một sản phẩm lý tưởng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật để làm đẹp cho ngôi nhà và đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và mới mẻ về sự sang trọng, ấn tượng của nó về mặt thẩm mỹ.

+ Điểm nhấn của sản phẩm hoa sắt cửa sổ là được làm từ các hoa văn uốn thủ công mỹ nghệ có nhiều kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng nên dễ dàng phối hợp với nhiều công trình, và sở thích. Tuy nhiên cũng phải sử dụng và sắp xếp các mẫu hoa sắt hợp lý sao cho phù hợp với các kiểu thiết kế để không làm “lạc” mất tổng quan công trình. 

+ Với các mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản (thông dụng) thường được đo trực tiếp tại công trình, với nguyên liệu chủ yếu là sắt vuông, sắt tròn, dẹp, hoặc sắt hộp… loại sắt này thường họa tiết đơn giản, kiểu ô đối xứng đơn giản… chức năng sử dụng chủ yếu để đảm bảo an toàn.

Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM
Lắp đặt khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

+ Cùng với các hoa sắt, thì khung sắt cửa sổ là khung xương chắc chắn của công trình, giống như xương sống của của một cơ thể. Hiện nay có rất nhiều vật liệu mẫu khung sắt cửa sổ , cùng với nhiều độ dày cho song cửa sổ sắt để bạn lựa chọn, điều quan trọng là nó sẽ ảnh hưởng đến các chức năng sử dụng, độ bền và giá thành của sản phẩm.

+ Hiện nay, trên thị trường khung cửa sổ thường được sử dụng các loại sắt thép, kẽm và có thể kết hợp với những hoa văn được gia công uốn sẵn để tạo ra nhiều sản phẩm nhằm phù hợp với nhiều kiểu thiết kế và yêu cầu của người sử dụng. Các khung bông cửa sổ khi sử dụng cho ngôi nhà nên được đồng nhất, hoặc đối xứng về thiết kế để không làm rối mắt hay mất đi thẩm mỹ cho công trình.

+ Khi lựa chọn thi công khung bông bảo vệ cửa sổ cũng cần chú ý về độ dày của sắt thép, nước sơn, thiết kế… để đảm bảo về thẩm mỹ cũng như độ bền cho sản phẩm.

Làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM
Báo giá khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM

Thợ làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM cam kết

Thẩm mỹ, đa phong cách: Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đẹp theo xu thế chung mà đẹp theo phong cách của quý vị, chúng tôi dựa trên nền tảng sở thích, kết hợp với không gian để tạo nên một hệ thống cửa sắt thẩm mỹ, tương xứng, phù hợp với lối sống và phong cách riêng cho quý vị.

Bền vững theo thời gian: Tất cả các mẫu hoa sắt cửa sổ đẹp đều được làm từ sắt uốn thủ công hoặc truyền thống, nên chúng tôi đều đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng thi công để mang đến sản phẩm không bị han gỉ, luôn sáng bóng, sạch sẽ, bền theo thời gian, và khẳng định được đẳng cấp của quý vị cùng với giá trị của sản phẩm.

Bảo hành dài hạn: Không chỉ nhận được sự hài lòng từ sản phẩm mà quý vị còn nhận được sự chăm sóc khách hàng chu đáo từ phía chúng tôi kể từ khâu tư vấn thiết kế cho đến khi đi vào thi công, lắp ráp. tất cả các sản phẩm cửa cổng sắt chúng tôi làm ra đều được bảo hành 36 tháng và được bảo trì, di chuyển lắp đặt trọn đời.

Với phương châm thương hiệu là vàng, luôn đặt lợi nhuận và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, đội thợ của chúng tôi làm việc có tâm, có đạo đức trong công việc, luôn được khách hàng ngưỡng mộ về độ chịu khó và cần cù trong công việc. Chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cơ khí, trang thiết bị máy móc hiện đại, xưởng gia chông với nhiều chi nhánh lớn nhỏ khác nhau, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Từ nhiều năm qua, Cơ Khí Hoàng Phát được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên thi công, lắp đặt, thiết kế khung sắt bảo vệ cửa sổ, cửa sắt, hàng rào, lan can, mái tôn. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ lành nghề, khả năng tư vấn chính xác, giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

==> Qúy khách đang cần tìm đơn vị làm khung sắt bảo vệ cửa sổ tại TPHCM chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ 0906.997.486 để được hỗ trợ và nhận ngay dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Làm hàng rào sắt giá rẻ tại TPHCM