0906.997.486

Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm

Thi công các mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm giá rẻ. Cơ Khí Hoàng Phát chuyên nhận làm khung sắt bảo vệ, khung sắt sân thượng, khung sắt trước nhà, chuồng cọp ban công với giá thành rẻ, thi công nhanh, sản phẩm đẹp. Sau đây là tổng hợp các mẫu khung sắt bảo vệ, chuồng cọp ban công, khung giếng trời đẹp do chúng tôi thiết kế và lắp đặt tại công trình xin mời quý khách tham khảo lựa chọn.

Khung sắt bảo vệ sẽ được gia cố kĩ càng, chắc chắn, sự an toàn của bạn sẽ được đảm bảo hơn. Khung sắt thường có giá thành rẻ nên khi thi công cũng vô cùng tiết kiệm chi phí. Thời gian thi công cũng vô cùng nhanh chóng, gọn gàng, không làm mất quá nhiều thì giờ của gia chủ cũng như tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà rất nhiều.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn và báo giá: 0906997486.

Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm an toàn nhất

Một số mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm

 

Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Mẫu chuồng cọp ban công
Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Mẫu khung sắt bảo vệ sân thượng
Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Mẫu chuồng cọp sân thượng
Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Mẫu khung sắt bảo vệ lợp tấm nhựa poly
Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Mẫu khung sắt bảo vệ ban công
Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Mẫu khung sắt bảo vệ lợp tôn
Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Mẫu khung sắt bảo vệ hình caro
Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Mẫu khung sắt bảo vệ cửa sổ
Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp hình xếp gạch

Đặc điểm cấu tạo của khung sắt bảo vệ

Khung bảo vệ làm bằng sắt là loại được lựa chọn nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Bởi vì với chất liệu sắt giá thành rẻ, dễ tạo được nhiều mẫu mã và có thể kết hợp được với tất cả loại cửa. Khung  sắt bảo vệ sẽ được phân loại theo độ dày, kích thước sắt hộp, hình dạng sắt và mẫu mã cụ thể như sau:

– Hình dạng sắt: Khung bảo vệ được làm từ sắt có hình tròn, hay hình hộp vuông, hình hộp chữ nhật, hay là dạng tấm la và sự kết hợp giữa các hình dạng này với nhau.

– Kích thước sắt hộp: Là sắt sử dụng làm khung bảo vệ có kích thước lớn hay nhỏ, tròn thì phi bao nhiêu, sắt hộp thì là loại hộp lớn hay nhỏ. Đối với kích thước hộp sẽ liên quan đến tường dày hay mỏng, khung bảo vệ có kích thước lớn hay nhỏ.

– Độ dày của sắt: Sắt cũng có rất nhiều độ dày khác nhau, nên khung bảo vệ cũng sẽ còn phân loại theo độ dày. Độ dày khác nhau thì giá của khung bảo vệ cũng khác nhau, nhưng không nhiều.

– Mẫu mã: Là kiểu chia ô, kiểu thiết kế trên khung bảo vệ để tạo ra nhiều mẫu mã khác nhau. Đối với sắt việc tạo ra nhiều mẫu cũng rất đơn giản, nên mẫu khung bảo vệ bằng sắt rất đa dạng.

– Sơn: Khung bảo vệ làm bằng sắt sẽ bắt buộc phải sơn màu để làm đẹp và làm giảm tiền trình oxi hóa. Và ở phần sơn này sẽ có 2 lựa chọn sơn thường và sơn tĩnh điện.

Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Thi công mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm

Hạng mục làm khung sắt bảo vệm chuồng cọp chống trộm tại Hoàng Phát

+ Làm khung sắt bảo vệ sân thượng.

+ Làm khung sắt chuồng cọp ban công.

+ Làm khung sắt bảo vệ giếng trời.

+ Làm khung sắt bảo vệ sân trước, sân sau nhà.

+ Làm khung sắt lợp mái poly, mái tôn.

+ Làm khung sắt hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện.

+ Làm khung sắt mỹ thuật, khung sắt kết hợp CNC nghệ thuật.

+ Làm khung sắt bảo vệ theo yêu cầu, theo bãn vẽ.

Mẫu khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm
Thợ làm khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm

Những ưu điểm mà khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm mang lại

Làm đẹp cho ngôi nhà

Khung sắt bảo vệ tạo nên nét đẹp thẫm mỹ cho phần ngoại thất, quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu khung sắt đươn giản hoặc khung sắt bảo vệ mỹ thuật hình hoa văn sao cho phù hợp, hài hòa với tổng thể ngôi nhà của mình.

Đảm bảo tuyệt đối

Khung sắt bảo vệ có tác dụng chống trộm rất tốt, đề phòng kẻ gian có ý định cạy phá, bẻ gãy đột nhập vào nhà bạn nhằm đánh cắp tại sản và làm an nguy đến mọi người trong gia đình, tạo nên một không gian an toàn và bất khả xâm phạm.

Độ bền cao, ít hỏng hóc:

Khung sắt được làm từ những thanh thép hộp mạ kẽm có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt. Chính vì vậy mà thiết kế khung sắt bảo vệ có tuổi thọ tương đối cao, ít hỏng hóc, sửa chữa. Khung sắt bảo vệ được chúng tôi sơn tĩnh điện, sơn lót 2 lớp, sơn mạ kẽm nên có khả năng chống chịu sự ăn mòn cao, giúp kéo dài thời gian sử dụng một cách đáng kể.

Tránh rơi rớt:

Khung bảo vệ lan can, cửa sổ, sân thượng giúp bảo vệ mọi người khi vui chơi gần đó, đặc biệt là đối với người già và em nhỏ. Tạo nên một không gian kín đáo và an toàn hơn, ở đó quý khách có thể thoải mái để những vật dụng cá nhân, nơi phơi quần áo mà không hề sợ bị rơi rớt. Qúy khách có thể lợp thêm tấm nhự lấy sáng, mái kính vừa có tác dụng lấy sáng, chống trộm lại vừa che mưa.

Dễ dàng thiết kế, lắp đặt:

Thiết kế khung sắt bảo vệ tương đối dễ dàng nhanh chóng, bởi quy cách đơn giản với những thanh sắt ngang dọc hình vuông hoặc hình caro mà bất cứ người thợ nào cũng có thể làm được với khối lượng lớn trong ngày.

Giá thành rẻ:

Thi công chồng cọp sắt bảo vệ có giá thành hợp lý, chỉ dùng những thanh sắt hộp nhỏ gọn, không quá lớn mà lại rất chắc chắn, có tính bảo vệ cao nên hầu hết mọi người dân đều ưa chuộng. Giá khung sắt bảo vệ chỉ bằng 1/2 so với giá các vật liêu thông thường khác như inox, nhôm kính, gỗ tự nhiên

Vì sao khách hàng nên chọn làm khung sắt tại Cơ Khí Hoàng Phát

  1. Đội ngũ thợ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
  2. Trang thiết bị hiện đại, thi công đảm bảo độ thẩm mỹ và tinh xảo trên từng sản phẩm.
  3. Đội ngũ kỹ sư đầu ngành cơ khí xây dựng cùng tham gia thiết kế – giám sát công trình đạt chỉ số kỹ thuật cao nhất.
  4. Thi công nhanh chóng, an toàn, gọn sạch.
  5. Phục vụ, tư vấn nhiệt tình mọi lúc moi nơi, 24/7.
  6. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  7. Triển khai công việc nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết.
  8. Sử dụng vật liệu tin cậy có nguồn gốc, xuất xứ.
  9. Dịch vụ bảo hành dài hạn, uy tín chất lượng nhất.

==> Khung sắt bảo vệ chuồng cọp chống trộm được rất nhiều người mong muốn sử dụng, chính vì vậy không quá khó khăn để khách hàng có thể tìm thấy một cơ sở cung cấp dịch vụ làm khung sắt bảo vệ cho mình. Tuy nhiên mỗi một cơ sở đưa ra một mức giá và chất lượng phục vụ khác nhau, nhưng khi đến với đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu khung sắt bảo vệ chắc chắn, đảm bảo an toàn và thiết kế mang phong cách riêng cho mình. Mọi chi tiết xin liên hệ 0906997486.

Xem thêm: Làm cửa sắt giá rẻ tại TPHCM