0906.997.486

Sắt mỹ thuật mang đậm tính tinh tế, sang trọng

Tinh hoa từ sắt Trong xu thế xây dựng ngày nay, giới kiến trúc sư và chủ công trình ngày càng chú trọng hơn đến các ứng dụng của vật liệu sắt thép, tìm tòi những cách thể hiện mới để sắt thép không chỉ đáp ứng được công năng sử dụng thông thường mà còn có giá trị thẩm mỹ, đem lại nét đẹp hài hòa và là một điểm nhấn trong vẻ đẹp tổng thể của mỗi công trình. Đó là điều Cơ Khí chúng tôi luôn trăn trở và tìm tòi trong quá trình phát triển sản phẩm mới, mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị sử dụng thiết thực và giá trị thẩm mỹ cao nhất phục vụ xã hội.

Nhận thức được xu thế đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng và thẩm mỹ của thị trường trong nước và qua thực tế khảo sát thị trường vật liệu xây dựng nước ngoài, chúng tôi đã quyết định mạnh dạn đầu tư dây chuyền thiết bị đồng bộ sản xuất các sản phẩm sắt mỹ thuật cao cấp với các sản phẩm đa dạng: từ các hạng mục công trình như ban công, lan can sắt cầu thang, hoa sắt cửa sổ, cửa cổng, hàng rào, mái, vòm cho đến các sản phẩm trang trí nội thất như bàn ghế, gường, giá kệ, tủ rượu, đèn trang trí,…

Dây chuyền chuyên dụng cho phép thể hiện các tính năng mới như gia công cán hoa văn lên bề mặt thép, cán cạnh, rèn đuôi cá, cắt đột công nghệ cao hoặc uốn thủy lực theo nhiều hình dáng hoa văn khác nhau. Những tính năng kỹ thuật này giúp cho đường nét và bề mặt sắt thép trở nên tinh tế hơn, tạo ra được các sản phẩm hoàn chỉnh đồng bộ có năng suất, chất lượng và thẩm mỹ cao.

Để tạo nên các sản phẩm sắt mỹ thuật bền đẹp và đẳng cấp, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ sơn tốt nhất trên thị trường. Công nghệ sơn phun mầu, sơn tĩnh điện, sơn giả đồng nhiều lớp, mạ kẽm sản phẩm trước khi sơn v.v… tạo cho bề mặt sản phẩm đẹp và sang, có độ bền cao trước các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Không chỉ là công nghệ Những sản phẩm sắt mỹ thuật tinh tế và chất lượng thì không chỉ dừng lại ở khâu đột phá về công nghệ mà còn chú trọng đặc biệt tới khâu thiết kê, sáng tạo.

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay, có hai xu hướng thiết kế chính : một là các thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu với các đường nét hoa văn mềm mại, gia công cầu kỳ; hai là phong cách hiện đại với các đường nét thẳng chủ đạo thể hiện sự đơn giản, khỏe khoắn và mạnh mẽ. Hai xu thế này, nếu được sử dụng đúng và phù hợp với kiến trúc tổng thể, đều có thể phát huy được hiệu quả thẩm mỹ cho sắt mỹ thuật.

Việc lựa chọn xu hướng chủ đạo trong thiết kế các hạng mục sắt thép cần xuất phát từ sự hài hòa, ăn nhập với kiến trúc tổng thể công trình. Để làm được điều này, Sắt mỹ thuật chúng tôi  đã chú trọng xây dựng đội ngũ thiết kế viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm thiết kế, thi công hàng trăm mẫu mã sản phẩm khác nhau. Đội ngũ thiết kế của Gia Phát  luôn sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với khách hàng, chủ đầu tư và kiến trúc sư để tìm ý tưởng, giải pháp chung cũng như tư vấn chuyên sâu về kiểu dáng, đường nét, chủng loại, màu sơn, phương án thi công để tìm ra một cách thể hiện tối ưu bảo đảm chất lượng, thẩm mỹ trong phạm vi ngân sách đầu tư của khách hàng.